Dự án doquy.com Siêu thị đồ quý tìm người quý

Thương hiệu Đồ đồng việt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, ra mắt dự án Đồ quý đồ độc 1102 nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 10 tại Số 530 Đường láng, Đống đa, Hà nội. Dự án Đồ Qúy ra đời là ý tưởng phát triển bởi những sản phẩm đã làm lên thương hiệu ĐỒ ĐỒNG VIỆT trong suốt 10 năm vừa qua.

Dự án doquy.com – Siêu thị đồ quý tìm người quý

Dự án ĐỒ QUÝ  là dự án được phát triển bới Công ty Đồ đồng việt chuyên những sản phẩm độc đáo, và quý hiếm để phục vụ những khách hàng vip, những khách thích chơi đồ độc, quà độc bản chất lượng theo đặt hàng đầu Việt nam hiện nay.

Đồ Qúy dành cho Qúy nhân: là giới doanh nhân thành đạt, quan chức, chính trị gia, chuyên gia sưu tầm…

ĐỒ QUÝ .COM  nhận sáng tác và thiết kế, sản xuất những món đồ quý hiếm theo ý tưởng, đơn đặt hàng của quý khách, với những yêu cầu khắt khe, tỉ mỉ, độc lạ từ những nguyên liệu quý và cao cấp nhất hiện nay.

Hiện nay nhu cầu thích chơi đồ độc, độ độc bản 1102 ko có trên thị trường hoặc không thích đụng hàng với bất kỳ ai. Món đồ độc nhất vô nhị sẽ trở lên vô cùng quý và có giá trị hơn bao giờ hết khi trên thị trường không có sản phẩm thứ 2 để so sánh.

DOQUY.COM  thấu hiểu nhu cầu của những thượng đế, những quý nhân.

Xưởng chế tác những món đồ quý theo đặt hàng

Công ty phát triển một đội ngũ nghệ nhân lành nghề, lâu năm kinh nghiệm để chế tác ra những sản phẩm theo ý tưởng, thiết kế của khách hàng đã đặt, trước sự giám sát của những nghệ nhân lâu năm, chuyên gia phong thủy, chuyên gia sáng tạo quà tặng, quà quý độc lạ.

Nguyên liệu chế tác theo ý muốn của khách hàng, chúng tôi chế tác chất liệu sẵn có trong nước, những nguyên liệu quý và trình độ sản xuất hạn chế chúng tôi hợp tác với những thương hiệu lớn trên thế giới để chế tác ra những tác phẩm theo ý muốn của thượng đế.

Dự án doquy.com Siêu thị đồ quý tìm người quý ! Nơi hội tụ những sản phẩm quý hiếm, đồ độc, đồ lạ hàng đầu Việt nam

Nguồn: dodongviethaiphong.vn