Đỉnh Đồng Đại Phát

Nhắc đến đồ thờ đồng Đại Phát là chúng ta nhắc đến những bộ đồ thờ đồng cao cấp, chất lượng trong không gian thờ cúng. Sở dĩ như vậy vì các đồ đồng này luôn được gia công một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Các sản phẩm đại phát luôn được nhiều người lựa chọn, tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà xuất hiện nhiều sản phẩm đồ đồng Đại Phát kém chất lượng trên thị trường,do vậy quý vị cần đến những cửa hàng,công ty chuyên đồ đồng uy tín để mua sắm cho tin tưởng và đúng nguồn gốc xuất sứ.

Bạn đã biết cách chọn cho gia đình bộ đồ thờ DAPHA chất lượng chưa? Hãy đến với Đồ đồng Việt Hải Phòng 565 Ngô Gia Tự để xem và lựa chọn sản phẩm đồ thờ dapha trực tiếp và được bảo hành 10 năm chính hãng.

Giới thiệu về đồ đồng  thờ cúng Đại Phát

Cũng giống như nhiều thương hiệu đồ đồng khác, đồ đồng thờ cúng Đại Phát hay còn được gọi là đồ đồng thờ cúng dapha có nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn một cách tốt nhất. Nằm trong danh mục dòng sản phẩm cao cấp nên dapha thường có mức giá cao hơn so với các dòng sản phẩm bằng đồng trên thị trường.

đỉnh đồng đại phát số 3 đúc 4d

 

Tránh nhầm lẫn giữa đồ thờ cúng Dapha 2D và 3D

Lư đồng Dapha có 2 loại đồ đồng chính là đồ đồng 2D và đồ đồng thờ cúng đúc 3D. Điều này dễ gây nhầm lẫn cho khác hàng khi mua. Nhiều người đến tìm chúng tôi với những câu hỏi như “Vì sao sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng dapha họ mua lại không đẹp bằng các sản phẩm khác?” Hoặc “Vì sao giá thành sản phẩm này lại đắt hơn sản phẩm kia?”… Đồ Đồng Việt xin cam kết với khách hàng rằng tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều là những sản phẩm chính hãng, không có chuyện pha trộn hay sử dụng những sản phẩm nhái thương hiệu. Giá thành hợp lý nhất đến với người sử dụng. Vậy lý do tại sao lại có tình trạng trên? Thực tế đó là do sự hiểu nhầm của khách hàng. Cùng là đồ thờ cúng bằng đồng của đại phát tuy nhiên sản phẩm 2D sẽ không đẹp và tinh xảo như sản phẩm 3D. Và dĩ nhiên, sản phẩm 3D sẽ có giá thành cao hơn sản phẩm 2D. Vì thế, khi chọn mua sản phẩm cần hỏi rõ người bán hàng về loại sản phẩm để tránh sự nhầm lẫn.

Bộ đồ thờ đúc đồng vàng sáng bóng,bền đẹp không bị xuống màu,bảo hành 20 năm

báo giá bộ lư đồng dapha đại phát cho bàn thờ gia đình đẹp

 

 

Các loại sản phẩm đồ đồng Dapha nổi tiếng:

Nhắc đến dapha không thể không nhắc đến một số đồ thờ bằng đồng Đại Phát nổi tiếng. Những đồ này cũng là những đồ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên:

  • Bộ thờ tam sự
  • Bộ thờ ngũ sự
  • Hoành phi câu đối
  • Tranh đồng
  • Đỉnh đồng

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đồ thờ cúng tại dodong.vn để có thêm nhiều thông tin hơn về kích thước, giá cả của sản phẩm. Với những thông tin trên, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc được những thông tin liên quan đến đồ đồng đại phát (dapha) cần thiết. Hãy chọn mua các sản phẩm thờ cúng kỹ càng để tránh mua phải các sản phẩm pha trộn không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhé.