Bát Hương Đồng

Chuyên đúc bát hương bằng đồng các kích thước, bát hương đồng vàng, đồng hun, bát nhang đồng tam khí, chạm khảm ngũ sắc cao cấp dùng bày trên bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên, cúng tiến và đền thờ, đình làng giá trị lâu dài và ý nghĩa tâm linh, bát hương đúc đồng vàng hoặc đồng đỏ theo yêu cầu.

Trong văn hóa thờ cúng, bát hương đồng là một đồ thờ cúng quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ bởi nó thể hiện cho “ngôi nhà” của người âm trên trần gian. Nhìn vào bát hương, có thể đánh giá được cuộc sống, sự êm ấm của các thành viên trong gia đình đó.

Các loại bát hương đồng trên thị trường hiện nay

Tùy theo cách thức phân chia mà có nhiều loại bát hương đồng đồ thờ cúng khác nhau:

 

  • Phân theo nhà sản xuất: Có các loại bát hương đồng đại bái, dapha, đài loan, đại phát.
  • Phân theo nguyên liệu đúc trên bát hương: tam khí (làm bằng 3 loại kim khí như đồng, vàng, bạc…) ngũ sắc (làm bằng 5 loại kim khí như đồng đỏ, đồng vàng, vàng, bạc, đồng xanh)
  • Phân theo chức năng của bát hương: bát hương đồng thờ phật, thờ gia tiên… Khách hàng có thể đặt cả bộ bát hương bằng đồng để đặt trên bàn thờ

 

Giá bát hương bằng đồng trên thị trường

Trên thị trường có nhiều loại bát hương bằng đồng khác nhau. Giá tiền bát hương đồng tùy theo loại như Đại Bái, Đài Loan… Bao nhiêu tiền tùy theo kích thước và chất liệu.

Địa điểm chọn mua bát hương đồng chất lượng

Khách hàng băn khoăn khi lựa chọn mua bát hương bằng đồng ở đâu? Để chọn mua được sản phẩm bát hương đồng chất lượng? Hãy đến ngay đồ đồng Việt Hải Phòng để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Nơi bán bát hương đồng giá cả phù hợp nhất.