Bộ Tam Sự Bằng Đồng

Bộ tam sự bằng đồng gồm 1 lư đồng và 2 chân nến, bộ tam sự được chế tác bằng đồng đỏ, đồng vàng, đồng tam khí, đồng ngũ sắc cao cấp dùng bày trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ từ đường họ, đỉnh và chân nến bằng đồng tam sự.

Báo giá bộ tam sự bằng đồng vàng, đồng hun, đồng chạm khảm cao từ 40, 45, 50, 55, 60 cm dùng trang trí bàn thờ gia đình từ 1,27m đến 1,97m, tam sự đỉnh đồng gồm 1 đỉnh và 2 chân đèn nến.

Bộ tam sự là một đồ thờ cúng quen thuộc và không thể thiếu trong tâm linh đời sống của người dân Việt. Nó được xem là sợi dây ý nghĩa gắn kết giữa ông bà, tổ tiên và con cháu.

Một bộ tam sự bằng đồng trên bàn thờ bao gồm: đỉnh đồng và chân nến hoặc đỉnh đồng và đôi hạc thờ. Các đồ thờ cúng tam sự này đều có những tác dụng và ý nghĩa tâm linh đặc biệt.

báo giá lư đồng thờ cúng vĩnh tiến

Bộ tam sự đồng tam khí cao 50cm cho bàn thờ cúng gia đình

 

 

Ý nghĩa của các đồ thờ tam sự:

Lư hương: Lư hương hay còn có tên gọi khác là bộ đỉnh đồng tam sự là đồ vật dùng để đốt trầm hương tạo mùi thơm trên bàn thờ. Nó có tác dụng hóa giải những hung khí, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

Đôi chân nến: Trên bàn thờ thường đặt đôi chân nến bằng đồng để soi sáng bàn thờ và mang lại những điều tốt đẹp trong phong thủy.

Đôi hạc: Hạc là một loài chim quý, chim thể hiện cho những điều tốt đẹp, sự trường thọ. Chính vì thế bộ đồ thờ tam sự thường có đôi hạc để mang lại những điều tốt đẹp.

Chọn mua bộ đồ tam sự

Chọn mua tại các địa điểm bán bộ tam sự như Đồ Đồng Việt Hải Phòng để có được những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất. Khách hàng có thể chọn sản phẩm đồng nguyên chất, đồng mạ theo yêu cầu.