Bán tượng Trần hưng đạo chỉ tay đồng 40cm -Trần quốc tuấn

Bán tượng Trần hưng đạo chỉ tay đồng 40cm -Trần quốc tuấn

 • DONGDAPHA
 • 40cm
Liên hệ
Chất liệu: đồng vàng đúc nguyên khốiKích thước: cao 40cm,trọng lượng 10kgTượng dung trưng bày phòng khách,phòng làm việc...
Để đặt mua sản phẩm Bán tượng Trần hưng đạo chỉ tay đồng 40cm -Trần quốc tuấn. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).

  Đặt mua sản phẩm Bán tượng Trần hưng đạo chỉ tay đồng 40cm -Trần quốc tuấn thành công. Cảm ơn Quý khách!
  Chia sẻ cho bạn bè

  Đồ Đồng Việt Hải Phòng

   

  HP 1: Số 565 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng

  Điện thoại: 0946 141 099 – 0921 063 888

   

   HP 2: Số 3G Lý Tự Trọng – Minh Khai – Hồng Bàng – Hải Phòng

  Điện thoại: 0946 141 099 – 0921 063 888

   

   HN: Số 530 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

  Điện thoại: 0969 458 6660969 458 669

   

  VP: Số298  Hai Bà Trưng – TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc

  Điện thoại: 0946 141 0990926 258 668

   

   Quảng Ninh: 76 Kênh Liêm, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

  Điện thoại: 0946 141 099 – 0969 458 666

   

   Sài Gòn: 77, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM

  Điện thoại: 0946 141 099 – 0921 063 888

  Thông Tin Sản Phẩm

  Bán tượng Trần hưng đạo chỉ tay đồng 40cm

  Tượng Trần Hưng Đạo được tạc trong tư thế đứng trên thuyền rồng chỉ huy quân đội hướng ra biển lớn, Với mẫu điêu khắc độc đáo thể hiện rõ sự uy nghiêm, thần thái của Hưng đạo đại vương.

  Chất liệu đồng vàng đúc nguyên khối cao 40cm, trọng lượng 10kg trong tư thế ra trận.Tượng Ngài được giới công chức, quân đội, công an… trưng bày trong phòng làm việc có ý nghĩa phong thủy quan trọng trong công việc.

  Tượng đức thánh trần chỉ tay

  Tượng đức thánh trần chỉ tay

  Tượng đồng phong thủy Trần quốc tuấn đồng hun đen 40cm

  Tượng đồng Trần hưng đạo chỉ tay đồng hun giả cổ 40cm

  Tượng đồng Trần hưng đạo chỉ tay đồng hun giả cổ 40cm

  SỰ NGHIỆP CỦA TRẦN HƯNG ĐẠO
  Sự nghiệp quân sự hiển hách của Hưng Đạo Vương

  Trong sự nghiệp hiển hách 3 lần chiến thắng quân xâm lược Mông Nguyên ở thế kỷ XIII, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn có vai trò đặc biệt quan trọng. Ông là một nhà chính trị quân sự đại tài, được vua Trần tin yêu, giao quyền Tiết chế, thống suất tất cả vương hầu, tôn thất, tướng lĩnh, điều động binh nhung, khí giới. Khi quân Mông Nguyên xâm lược lần thứ nhất (1258), ông được cử chỉ huy các tướng lĩnh điều quân thủy bộ bảo vệ vùng biên giới Tây Bắc. Trong cuộc kháng chiến lần thứ hai (1285) và thứ ba (1288), ông được cử làm Quốc công Tiết chế, thống lĩnh toàn quân đánh giặc.
  Bản lĩnh của Trần Quốc Tuấn thể hiện ở quyết tâm diệt địch và thắng địch không gì lay chuyển. Ngay những lúc gian nan nguy hiểm nhất, ông vẫn tin vào thắng lợi, giữ vững lòng quân lòng dân. Đặc biệt, trong cuộc kháng chiến lần thứ hai (1285), khi sự mất-còn của nền độc lập nước nhà chỉ còn trong gang tấc, quân xâm lược đã chiếm được nhiều địa bàn trọng yếu, trong đó có cả kinh thành Thăng Long và phủ Thiên Trường, nội bộ quý tộc và quan lại triều Trần đã có người nao núng, hàng giặc, Trần Quốc Tuấn vẫn hiên ngang bất khuất, giữ vững lòng tin son sắt vào thắng lợi. Câu nói bất hủ của ông: “Bệ hạ muốn hang, trước hết hãy chém đầu thần đi đã”- đã nêu một tấm gương lớn về tinh thần quyết chiến và ý chí “Sát Thát” trước triều đình, trước toàn quân và toàn dân ta.
  Tài năng của Trần Quốc Tuấn biểu hiện ở chỗ ông nhận thức rất rõ nhân dân là nguồn sức mạnh giữ nước. Nguồn sức mạnh đó phải được xây dựng, bồi dưỡng lâu dài trong thời bình cũng như trong thời chiến, bằng chính sách kinh tế, văn hóa-xã hội. Ông chủ trương: “Khoan thư sức dân, làm kế sâu rễ bền gốc là thượng sách giữ nước”.
  Ông xem việc đoàn kết nội bộ là một nhân tố cực kỳ quan trọng để tạo thành sức mạnh. Nhìn lại 3 cuộc kháng chiến chống Mông Nguyên thắng lợi, ông xác định: “Vua tôi đồng lòng, anh em hòa mục, nước nhà chung sức” là nhân tố đã làm cho “quân địch phải chịu bị bắt” (bỉ tựu tự cầm). Ông rất coi trọng đoàn kết quân và dân, đoàn kết trong quân đội “như cha con một nhà”. Chính nhờ nguồn sức mạnh đó mà dân tộc Việt Nam đã có thể đứng vững và vượt qua những thử thách ghê gớm của họa xâm lăng khốc liệt do đế quốc Mông Nguyên gây ra.

  Trần Quốc Tuấn là vị thống soái có tài năng quân sự tuyệt vời. Nắm vững yêu cầu chiến lược lấy nhỏ thắng lớn, cả nước đánh giặc, ông chủ trương lấy đoản binh chống trường trận, xem đó là điều bình thường trong binh pháp nước ta; kết hợp tác chiến của quân triều đình với tác chiến và đấu tranh của lực lượng quân dân các địa phương: “Tiêu dân thanh dã, đoản binh phục hậu”.
  Cái tài giỏi của Trần Quốc Tuấn là biết chuyển tình thế từ hiểm nghèo sang thuận lợi, xoay chuyển thế trận, tạo nên thời cơ. Và khi thời cơ đến thì chuyển sang phản công, tiến công; chọn đúng hướng, đúng mục tiêu, đánh những trận quyết định, khiến kẻ thù không kịp trở tay, trong chốc lát đã bị thất bại.
  Tài thao lược của Trần Quốc Tuấn nổi bật là tính chủ động và linh hoạt “biết người, biết mình”, chủ động điều địch, chủ động đánh địch, “xem xét quyền biến… tùy thời gian mà làm”.
  Câu trả lời của ông với vua Trần Nhân Tông: “Năm nay đánh giặc nhàn” khi quân Mông Nguyên tiến công xâm lược lần thứ 3 (1288), chứng tỏ vị chủ tướng đã biết rõ địch, biết rõ ta, phân tích sâu sắc tình hình thực tiễn và làm chủ được quy luật của chiến trận. Trong cuộc kháng chiến này, giặc chưa bị đánh lớn mà đã bị sợ hãi rút chạy, rốt cuộc bị tiêu diệt trên sông Bạch Đằng và ở biên giới. Đó là kết quả kỳ diệu của phương pháp dùng binh độc đáo của ông.

  Trần Quốc Tuấn quả là một vị tướng mưu lược, là con người của những quyết định lớn trong những thời cơ lớn. Nghệ thuật quân sự trong cuộc kháng chiến chống Mông Nguyên là đỉnh cao của nghệ thuật chiến tranh nhân dân bảo vệ tổ quốc của dân tộc ta trong thời đại phong kiến. Người đề ra và vận dụng thiên tài chiến lược, chiến thuật chiến tranh nhân dân đó không ai khác là Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

  Lần đầu tiên trong lịch sử đấu tranh vũ trang của dân tộc ta, đã xuất hiện hình thái thế trận của dân chúng đánh giặc ở khắp các xóm làng, kết hợp chiến đấu của quân triều đình với quân các lộ và dân binh, tiêu diệt quân địch trong những trận lớn, xây dựng một thế trận rộng mà sâu, mạnh mà vững, luôn luôn chủ động, luôn luôn tiến công, tạo nên sức mạnh to lớn chiến thắng quân thù.
  Trần Quốc Tuấn không chỉ là vị thống soái lãnh đạo thắng lợi cuộc kháng chiến mà còn là một nhà lý luận, một nhà tư tưởng quân sự nổi tiếng. Từ lời hịch kêu gọi tướng sĩ đầy khí phách hiên ngang đến bản Di chúc lịch sử, những nội dung tư tưởng tiên tiến của ông đã được khẳng định. Ông đã dày công nghiên cứu, tổng kết kinh nghiệm đấu tranh của dân tộc, học tập những tư tưởng quân sự tiến bộ của nước ngoài, rút ra những điều tinh túy, kết hợp với những tri thức quân sự từ thực tiễn chỉ đạo chiến tranh của mình, viết thành những bộ binh thư có giá trị nhằm phục vụ cho sự nghiệp giữ nước.

  Trần Quốc Tuấn đã để lại cho đời nhiều tác phẩm lý luận quân sự có giá trị, khẳng định một bước phát triển quan trọng của khoa học quân sự Việt Nam. Với Trần Quốc Tuấn, một học thuyết quân sự dân tộc trong chiến tranh giữ nước. Chính trên cơ sở này, Lê Lợi Nguyễn Trãi phát triển thành công học thuyết quân sự dân tộc trong chiến tranh giải phóng; Nguyễn Huệ tiếp tục phát triển thành học thuyết quân sự dân tộc trong khởi nghĩa của nông dân, trong chiến tranh giữ nước.
  Những quan điểm tư tưởng chính trị quân sự của ông về dựa vào dân, khoan thư sức cho dân, về xây dựng khối đại đoàn kết trong hoàng tộc và triều đình, trong toàn quân và cả nước, về phương châm chiến lược “dĩ đoản chế trường”, “quân đội cốt tinh không cốt nhiều, trên dưới một dạ như cha con…” là những tư tưởng tiên tiến, đúng đắn và sáng tạo, vượt thời đại, mãi mãi vẫn còn nguyên giá trị.

  CÔNG TY CP ĐỒ ĐỒNG VIỆT

  Điên thoại: 0946 141 099 / 0981 529 099